FAQ

Những câu hỏi thường gặp

Những thắc mắc khách hàng  thường quan tâm được cập nhật ở đây, ngoài ra quý khách có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ chi tiết cụ thể hơn.

Khi mua template chỉ hỗ trợ cài đặt giống demo 1 lần. Trong quá trình vận hành quản trị website sẽ được  hướng dẫn sử dụng & tài liệu quản trị kèm theo. Hạn chế các chỉnh sửa liên  quan cấu hình phức  tạp. có  thể gây lỗi cho web. Khi ấy bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ có tính phí cho các sự cố mà  bạn không  thể tự khắc phục.

Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn và cài  đặt dữ liệu demo của theme  lên website. Trong trường  hợp  website  cũ của bạn cũng là  WordPress  thì có  export dữ liệu ra & import lại trên site mới hoàn toàn không bị mất các bài viết đã có.

  • Các plugin miễn phí kèm theo theme thì update được
  • Plugin trả phí (nếu có) không update được. Quý khách cần update phải mua thêm bản quyền của nhà sản xuất plugin
  • Quý khách cần update theme cần phải mua thêm bản quyền theme của nhà sản xuất.

Đăng ký Website vận hành như 1 website bán hàng với các bước mua hàng, thanh toán, cà đặt như sau:

  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và  gửi yêu cầu cho nhân viên
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn và xác nhận đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Cung cấp domain nếu có để cài đặt website như demo
  • Bước 5: Hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ tài liệu và bàn giao vận hành.

1. Domain/Tên miền: Domain chính là địa chỉ website của bạn, ví dụ: https://websitebanhang.com

2. Hosting: hosting là nơi lưu trữ tất cả các các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của website lên Internet.

3. Giao diện web: Bạn cần thuê 1 Cty thiết kế website để thiết kế các giao diện web chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, cũng như quá trình đặt hàng, thanh toán diễn ra 1 cách dễ dàng. Quá trình này thường mất nhiều thời gian, tuy nhiên BeeChannel đã đóng gói tất cả thành 3 bước đơn giản để quý khách sở hữu website nhanh chóng.

Khi website đã hoàn thành, nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ để bàn giao web cho bạn.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp hệ thống support online và tài liệu sử dụng web rất chi tiết bằng tiếng Việt được viết dễ hiểu giúp khách dễ dàng sử dụng web.

Chế độ hậu mãi: Sau bàn giao web, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, cụ thể:
• Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí: thay đổi logo, banner, đổi số điện thoại, thông tin liên hệ, hỗ trợ up sp nếu khách gặp khó khăn…
• Giảm ngay 50% cho khách hàng thay đổi giao diện mới cùng gói web.
• Giảm ngay 10% nếu khách hàng làm thêm web mới hoặc giới thiệu cho người quen làm web.

Trước khi ký HĐ với khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn kỹ để thống nhất với khách về mẫu website, gói web, và các chức năng của web. Tất cả đều có form chuẩn rõ ràng và được khách hàng duyệt, website khi đã hoàn thành sẽ giống 90% so với giao diện gốc, gói web và chức năng web đã được thông nhất. Điều này hạn chế tối đa những nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đáng tiếc, giúp web khi hoàn thành sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của khách.

Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng, bộ phận tư vấn tiếp tục hỗ trợ lấy ý kiến phản hồi & chỉnh sửa cho ưng ý nhu cầu của khách hàng trong 3 lần hỗ trợ tiếp theo để đạt được sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

Quá trình phát triển là tất yếu,  khi website của quý khách tiếp tục muốn mở rộng, bổ sung thêm chức năng để phục vụ nhu cầu doanh nghiệp. BeeChannel tiếp tục hỗ trợ phát triển, xây dựng thêm chức năng mới theo yêu cầu khách hàng. Chi phí phát sinh sẽ được nhân viên kinh doanh báo giá & ký hợp đồng nâng cấp trước khi tiến hành.

Trong trường hợp quý khách đã có sẵn domain, hosting thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ của BeeChannel. Sau khi xây dựng website xong, sẽ triển khai trên domain, hosting của khách hàng sử dụng & vận hành.
Trường hợp website cũ của khách hàng muốn duy chuyển dữ liệu qua, đội ngũ kỹ thuật sẽ phân tích website cũ và báo lại cho khách hàng có thể di chuyển những dữ liệu gì & hỗ trợ khách hàng chuyển dữ liệu  từ website cũ qua nhiều nhất có thể.

Mạnh mẽ hơn

Khi kết hợp những giải pháp ưu việt nhất trên thị trường, tạo thành sức mạnh của dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đơn giản hơn

Những quy trình phức tạp đã được đơn giản hóa tối đa để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng

Hiệu quả hơn

Mang lại những giá trị thiết thực đáp ứng được mong muốn  & kì vọng tăng trưởng của khách hàng