Website Phụ Kiện – BH0262

Website Phụ Kiện – BH0262

Website này đang là xu hướng cho các cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến. Nó phù hợp cho mô hình bán hàng đồ trang sức, phụ kiện, thời trang nữ, thời trang nam . Tính năng Slider Options cho phép tạo thanh trượt sản phẩm, thanh trượt bài viết trên blog và thiết … Continue reading Website Phụ Kiện – BH0262

Thông tin theme:

Website này đang là xu hướng cho các cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến. Nó phù hợp cho mô hình bán hàng đồ trang sức, phụ kiện, thời trang nữ, thời trang nam . Tính năng Slider Options cho phép tạo thanh trượt sản phẩm, thanh trượt bài viết trên blog và thiết lập số lượng mục hiển thị đẹp mắt trên từng màn hình: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, di động. Mega Menu giúp tạo các mục menu với liên kết trang chủ, blog, portfolio, liên hệ với chúng tôi, về chúng tôi, trang cửa hàng. 

Mua và thanh toán các mặt hàng nhanh hơn và thuận tiện hơn với WooCommerce và Quickview. Tạo nội dung của các trang rất dễ dàng với Visual Composer bằng tính năng kéo và thả. Blog, Lời chứng thực là công cụ mạng xã hội giúp bạn và khách hàng kết nối với nhau nhanh chóng bằng các bài đăng về mặt hàng mới, khuyến mãi, đánh giá. Bố cục đơn giản và hiện đại.

ĐĂNG KÝ NGAY

Vui lòng cung cấp thông tin của quý khách để bộ phận tư vấn hỗ trợ tốt hơn